Bộ tranh về 'Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương' của Hapacol

19/09/2023 08:30

Trải qua hành trình 20 năm, Hapacol mang đến những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế cùng những chương trình hỗ trợ cộng đồng thiết thực…

Câu chuyện của Hapacol chính là nguồn cảm hứng cho tác giả Lai Thượng Hưng sáng tác nên bộ tranh này. Đây như cuốn nhật ký cảm xúc ghi lại đoạn hành trình 20 năm của dòng sản phẩm Hapacol giảm đau hạ sốt cho cả gia đình. Hai thập kỷ đồng hành, Hapacol từ xa lạ trở nên gần gũi, thân thuộc với gia đình của nhiều gia đình Việt.

Những cơn sốt, cơn đau đôi khi tưởng nhỏ nhưng lại có thể làm những phút giây sum họp của gia đình thiếu đi niềm vui và tiếng cười. Những lúc này đã có ngay Hapacol giúp "Hạ cơn sốt, giảm cơn đau" để những khoảnh khắc khó chịu qua đi.

Đọc những vần thơ này, hẳn không ít người sẽ nhớ về đôi ba trận ốm sốt hồi thơ bé được xoa dịu bằng ân cần vỗ về của mẹ và gói thuốc Hapacol.

Gói thuốc nhỏ nhưng thêm "mùi cam, vị ngọt" như tình yêu của mẹ. Nhờ Hapacol, bé nhanh vượt qua cơn sốt để "học thêm bao bài mới", "khám phá những chuyện hay", đặc biệt là "Mẹ cần gì, giúp ngay!".

Đồng hành với người Việt Nam trong suốt 20 năm, Hapacol cũng được biết đến với nhiều sự thay đổi. Sản phẩm Hapacol 650 với 650mg paracetamaol phù hợp với thể trạng cao lớn hơn của người Việt so với trước đây sẽ giúp đẩy nhanh cơn đau, thể hiện sự gắn kết của nhãn hàng với người dân.

Sự đồng hành của Hapacol đã giảm ngay những cơn đau, giúp những nhân viên công sở có thể tiếp tục lao động, sáng tạo cho công việc.

Với chứng nhận Japan-GMP biểu trưng cho chất lượng quốc tế, chứng nhận Ngôi sao Thuốc Việt cùng mức giá phù hợp với toàn dân…, Hapacol đã trở thành thương hiệu quen thuộc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Hapacol ngày nay đã vươn xa tới nhiều quốc gia khắp Đông Nam Á, song trên hành trình 20 năm yêu thương, thương hiệu vẫn không ngừng hướng về cội nguồn và cộng đồng. Và ở những vùng cao khó khăn về y tế, năm nào bà con cũng được đoàn bác sĩ tình nguyện cùng Hapacol đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

Nhìn lại hành trình đã đi qua, Hapacol chỉ dành một từ "trân trọng". Mầm ý tưởng nhỏ về một gói thuốc "trẻ uống rồi cười" nay được hiện thực hóa với 23 sản phẩm đáp ứng nhu cầu mọi thành viên trong gia đình. Đại diện thương hiệu cho biết, Hapacol sẽ không ngừng vươn xa để dựng xây thật nhiều hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương nữa.

Yên Chi
Tranh: Lai Thượng Hưng