Bình Dương: Becamex IDC và các đối tác chiến lược ký kết hợp tác phát triển dịch vụ chất lượng cao tại tòa nhà WTC Tower

08/03/2023 17:24

Ngày 8/3/2023, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower”. Các đối tác là thương hiệu - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và các đơn vị môi giới cho thuê uy tín.

Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của WTC Tower trong năm 2023, cung cấp thêm nhiều lựa chọn dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới Bình Dương.

phoi-canh-toa-nha-wtc-tower-1678270911.jpg

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Tổng thể tòa nhà mang phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng, hướng đến “tòa nhà xanh” thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng là điểm nhấn độc đáo tại Đại lộ Hùng Vương. Với thế mạnh về vị trí kết nối chiến lược “tâm điểm” của 5 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy, hơn 300.000 lao động.

ong-pham-ngoc-thuan-tong-giam-doc-tong-cong-ty-becamex-idc-1678270939.jpg

Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex IDC

Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực, địa điểm tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung. WTC Tower sẽ góp phần rất lớn giải quyết các vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm hiện đại tại Việt Nam, trở thành điểm hẹn để các nhà đầu tư và đối tác quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương, đồng thời mở ra cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút các đối tác và nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành triển lãm quốc tế, đặc biệt là ngành triển lãm công nghiệp, thương mại dịch vụ.

z4165076513743-07e76453e0aeabc5e3b12b9eda3e85c1-1678270966.jpg
z4165076521171-6a69218d3fe8120476c74d85114d3854-2-1678270976.jpg

Becamex IDC ký kết với các đối tác chiến lược 

Việc xây dựng WTC Tower thuộc chuỗi dịch vụ của Thành phố Mới Bình Dương không chỉ hoàn thiện chuỗi tiện ích phục vụ khách thuê, cư dân khu vực mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến phát triển, trở thành động lực kích thích giao thương thu hút nhà đầu tư tìm đến đây phát triển kinh doanh. Từ đó, WTC Tower tạo ra nguồn việc làm đa dạng và ổn định cho cư dân địa phương và thu hút lao động chất lượng cao tạo về đây làm việc và sinh sống, hình thành nên những cộng đồng tri thức trong tương lai.

z4165076503961-5d76e87f3d9b415a222cdf43f5718e1c-1678271027.jpg

WTC Tower dành hơn 1.000m2 “văn phòng chia sẻ” được đầu tư chỉn chu mong muốn hỗ trợ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Ngày càng nhiều doanh nghiệp thành công sẽ góp phần tạo nhiều việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ. Có thể nói, sự xuất hiện của WTC Tower tại Bình Dương đã và đang nâng tầm cơ sở hạ tầng, giúp Thành phố Mới nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung sánh vai với quốc tế, xứng tầm là một nơi giao thương - phồn thịnh bậc nhất tại Việt Nam. 

Tại chương trình, WTC Tower chính thức ký kết hợp tác cùng các đối tác góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái trước thềm đi vào hoạt động. Trong đó, có sự hợp tác của các thương hiệu F&B hàng đầu như Highland Coffee, GS25, Phở Sâm Ngọc Linh, The Cup Coffee và Ro Plus. Cùng một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh, các hiệp hội doanh nghiệp, True & Fair Bookkeeping,... 

Đồng thời, WTC Tower đã ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc,... góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của Thành phố mới Bình Dương nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

z4165076521290-f09424784954854fbc31be6930199fc6-1678271040.jpg

Theo đại diện của Becamex IDC, sự kiện này mang ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích tại Thành phố mới mà còn tạo nên cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư tại đây. Hiện tại, WTC Tower đạt tỷ lệ lấp đầy gần 1.000 m2 trước thềm đi vào vận hành càng minh chứng cho sức hút và tiềm năng phát triển của nơi đây trong tương lai gần.

Được biết vừa qua, vùng thông minh Bình Dương được ICF bầu chọn nằm trong danh sách Smart21, đây là lần thứ 5 liên tiếp Bình Dương vinh dự đón nhận danh hiệu này, thành quả này khẳng định sự đột phá phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương trong suốt những năm qua. Đề án “Vùng Đổi mới Sáng tạo” được tỉnh Bình Dương công bố vào tháng 9/2020, lấy Thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một làm trung tâm, trong đó đặc biệt với điểm nhấn là Khu phức hợp tại Vòng xoay trung tâm của WTC Bình Dương New City (WTC BDNC) bao gồm Nhà ga trung tâm, Khu mua sắm, Trung tâm thể thao đa năng và nhiều tiện ích khác. Đây là công trình mang tính biểu tượng ngay trong lòng thành phố mới, hình thành một trung tâm kết nối và giao thương quốc tế tại Đông Nam Á. Khu phức hợp đa năng cùng với nhiều công trình, dự án khác của Vùng Đổi mới Sáng tạo được kỳ vọng đại diện cho một Bình Dương năng động, sáng tạo, hướng đến nền kinh tế tri thức, kinh tế số, tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phát triển đúng định hướng, hiện nay Thành phố Mới Bình Dương đã và đang làm tốt vai trò hạt nhân trong việc phát triển kinh tế cân bằng nhằm thu hẹp khoảng cách về tỷ trọng giữa công nghiệp và thương mại, dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của Bình Dương trên nền tảng dịch vụ và cách thức Bình Dương kết nối với thế giới. WTC BDNC đến nay đã là một khu phức hợp đa chức năng để hiện thực hóa chiến lược “Thành phố Mới Bình Dương - thành phố của khoa học, giáo dục và thương mại dịch vụ chất lượng cao”, thỏa mãn được nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

WTC Tower tổ hợp văn phòng - hội nghị - thương mại đẳng cấp tại Thành phố Mới Bình Dương chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 9/10/2020 do Công ty Becamex IDC chủ đu tư có vị trí đc địa, tọa lạc tại A9 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Mới thuộc phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

     Từ WTC Tower tới trung t âm TP. Thủ Dầu Một là 8 km; đến quận 1 TP.HCM khoảng 31 km; cách Sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 32 km; Cách cảng Cát Lái khoảng 40 km; và cách Sân bay Long Thành khoảng 50 km. 

Theo thiết kế, dự án gm Văn phòng hạng B+ - Hội nghị - Thương mại, cao 30 tầng 1 tầng hầm; Tầng 3, 4, tầng hầm và ngoài trời dùng b trí bãi đậu xe,...

WTC Tower có các tiện ích nội khu tiêu biểu như: Hệ thống giữ xe thông minh tự động hóa trong việc tra cứu thông tin và tình trạng bãi xe; hệ thống thu phí tự động;… Phòng hội nghị - triển lãm nằm trong tòa nhà dễ dàng kết nối và tổ chức những sự kiện quan trọng mà không phải di chuyển ra bên ngoài; Chuỗi tiện ích đủ đầy phục vụ công việc và thư giãn như ngân hàng, trung tâm huấn luyện, phòng khám sức khỏe, F&B… Sân vườn trên không tại tầng 5 & 6 với tổng diện tích gần 1.000 m2...

 

Nguyễn Khanh