Xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồng túi bụi trong nhà vệ sinh

28/06/2022 20:52

(NLĐO) - Mặc dù liên tục khóc lóc, van xin nhưng nữ sinh vẫn bị 2 người xông vào túm tóc, đánh liên tiếp vào người.

Ngày 28-6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại việc 2 thiếu nữ xông vào đánh hội đồng một bạn nữ trong nhà vệ sinh. Theo clip này ghi lại, 2 bạn nữ mặc áo đen đã túm tóc, đánh liên tiếp bạn nữ còn lại. Mặc dù nạn nhân liên tục khóc lóc, van xin nhưng vẫn bị đánh liên tiếp vào người. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút dư luận quan tâm. Nhiều người hết sức bất bình trước hành vi đánh người của 2 em gái mặc áo đen.

Xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Nữ sinh bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Ảnh: Cắt từ clip

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ ngày 27-6 tại khu vực nhà vệ sinh của một bể bơi tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Hành vi đánh hội đồng của 2 bạn gái được thực hiện trong phòng kín của một nhà vệ sinh và được một người khác quay lại bằng điện thoại trước khi tung lên mạng xã hội.

Liên quan đến sự việc trên, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương, Nghệ An, cho biết nữ sinh bị đánh đang học tại một trường THCS trên địa bàn huyện, hiện sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồng túi bụi trong nhà vệ sinh" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).