Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam có giám đốc mới

03/04/2024 00:13

Ông Bùi Ngọc Ảnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ được điều động giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam.

Chiều 2/4, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Theo Quyết định số 757, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam điều động ông Bùi Ngọc Ảnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ nhiệm kỳ 2021-2026 đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam, giữ chức vụ Giám đốc Sở.

Sự kiện - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam có giám đốc mới

Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Ông Lê Trí Thanh chia sẻ, lĩnh vực tài nguyên và môi trường là lĩnh vực khó, phức tạp và nhạy cảm; có vai trò rất quan trọng trong đóng góp phát triển kinh tế xã hội của địa phương, nhất là với một tỉnh đang có sự “chuyển mình” như Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay.

Việc điều động, bổ nhiệm ông Bùi Ngọc Ảnh giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam cân nhắc, tính toán kỹ trên những tiêu chuẩn, điều kiện công tác cán bộ, căn cứ vào năng lực, phẩm chất cũng như kinh nghiệm, triển vọng phát triển của đồng chí nhằm kiện toàn, củng cố những vị trí công tác còn thiếu của địa phương.

Ông Thanh tin tưởng trên cương vị công tác mới là Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Bùi Ngọc Ảnh sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, phát huy tốt kinh nghiệm, cùng tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bùi Ngọc Ảnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được tỉnh giao.

Sự kiện - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam có giám đốc mới (Hình 2).

Ông Bùi Ngọc Ảnh phát biểu nhận nhiệm vụ mới. 

“Bản thân nhận thức không phải về để làm Giám đốc Sở mà về cùng nhau tham mưu công việc cho tỉnh, như kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm gửi gắm cho ngành Tài nguyên và Môi trường. Tôi rất mong được tất cả các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban đơn vị, chi cục, công chức viên chức cùng nhau đoàn kết thống nhất một lòng gánh vác nhiệm vụ”, ông Ảnh nói.

Ông Bùi Ngọc Ảnh (SN 1975, quê xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), là thạc sĩ ngành Quản lý tài nguyên và môi trường.

Từ năm 2013 đến tháng 10/2018, ông Bùi Ngọc Ảnh là Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ; từ tháng 11/2018 đến tháng 6/2020 là Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tam Kỳ. Tháng 6/2020, ông Ảnh được HĐND thành phố bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ.