Vinh danh 75 tấm gương thanh niên Công an Thủ đô làm theo lời Bác

Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình báo, biểu dương 75 tấm gương thanh niên tiên tiến Công an Thủ đô làm theo lời Bác năm 2022

Ngày 19/3, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình báo công trước Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô, biểu dương 75 tấm gương thanh niên tiên tiến Công an Thủ đô làm theo lời Bác năm 2022.

Thay mặt tuổi trẻ Công an thành phố, Thiếu tá Bùi Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hà Nội báo công với các Anh hùng liệt sĩ, trong năm qua, các cấp bộ Đoàn trong Công an thành phố đã tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả 18 mô hình, công trình thanh niên cấp Công an thành phố, 59 công trình thanh niên cấp cơ sở; đã xây dựng, ban hành và đôn đốc duy trì triển khai 1 chương trình hành động, 2 kế hoạch và 1 hướng dẫn để tổ chức thực hiện Nghị quyết 09 của Đảng ủy Công an thành phố về xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Công an thành phố đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong đó, công trình thanh niên “Tuyên truyền, phòng ngừa vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự trên không gian mạng” được Trung ương Đoàn công nhận là 1 trong 50 công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022; Câu lạc bộ Truyền thông đã vận hành hệ thống các tài khoản mạng xã hội “Tuổi trẻ Công an Thủ đô”, trở thành trang thông tin uy tín của thanh niên Việt Nam với 258.000 tài khoản theo dõi, đứng thứ 2 trong toàn hệ thống các trang mạng xã hội của tổ chức Đoàn trên cả nước.

Sự kiện - Vinh danh 75 tấm gương thanh niên Công an Thủ đô làm theo lời Bác

75 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh năm 2022

Đặc biệt, Câu lạc bộ Phản ứng nhanh hiến máu tình nguyện của thanh niên Công an thành phố đã được vinh danh khi đoạt Giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2022. Chương trình phối hợp thanh niên tham gia đảm bảo an ninh nông thôn của thanh niên Công an Thủ đô cũng được Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XXII công nhận là Công trình thanh niên tiêu biểu nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại buổi lễ, tuổi trẻ Công an Thủ đô tự hào báo cáo với các Anh hùng liệt sĩ 75 tấm gương thanh niên tiên tiến Công an Thủ đô làm theo lời Bác năm 2022. Đó là những cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chủ động, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, ý tưởng được ứng dụng hiệu quả, thiết thực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đây cũng là những tấm gương trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, có phẩm chất đạo đức, có uy tín và ảnh hưởng lớn đối với hơn một vạn đoàn viên, thanh niên Công an Thủ đô.

Link nội dung: https://bizfinance.vn/vinh-danh-75-tam-guong-thanh-nien-cong-an-thu-do-lam-theo-loi-bac-a62283.html