Giải pháp tăng trưởng doanh số thông minh cho doanh nghiệp

01/12/2023 17:00

Tại sự kiện VSMCamp và CSMO Summit 2023, MISA mang đến giải pháp Sales - Marketing MISA AMIS CRM giúp các doanh nghiệp tăng trưởng doanh số một cách thông minh và bền vững.

Đây cũng chính là thông điệp được nhấn mạnh tại VSMCamp và CSMO Summit 2023 - sự kiện chuyên ngành thường niên lớn trong năm của cộng đồng sales và marketing tại Việt Nam. Bám sát chủ đề "Smart X - Chiến lược tăng trưởng doanh số thông minh", MISA mang đến giải pháp Sales - Marketing MISA AMIS CRM như một đòn bẩy hiện đại nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đột phá trong kinh doanh và tăng trưởng doanh số bền vững.

Mặc dù xu hướng sử dụng 

MISA AMIS CRM đáp ứng đầy đủ nhu cầu marketing - bán hàng - chăm sóc khách hàng trên một nền tảng duy nhất

Số liệu thống kê từ riêng 12,000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm MISA AMIS CRM cho biết, giải pháp này giúp doanh nghiệp tăng 300% chuyển đổi, 87% doanh số, 34% năng suất làm việc của nhân viên, 74% mức độ hài lòng của khách hàng và nhiều chỉ số khác.

Nằm trong Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS - 1 trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, MISA AMIS CRM có thể kết nối dữ liệu với các giải pháp nổi bật trong cùng hệ sinh thái MISA AMIS.

Nhờ đó, đảm bảo dữ liệu giữa các bộ phận trong doanh nghiệp liên thông và cập nhật tức thời, giúp cho sự phối hợp giữa Marketing - Bán hàng - Kế toán - Nhân sự luôn nhịp nhàng và hiệu quả. Đây là tiền đề vững chắc để doanh nghiệp bứt phá trong hoạt động kinh doanh, tăng trưởng doanh số thông minh và bền vững.

Giải pháp tăng trưởng doanh số thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Văn Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh giải pháp doanh nghiệp Vừa, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh chia sẻ với truyền thông về những ưu điểm nổi bật của giải pháp MISA AMIS CRM giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bền vững

Trong bối cảnh nền kinh tế chung đang chờ những khởi sắc, việc áp dụng giải pháp quản lý sales - marketing toàn diện như MISA AMIS CRM là công cụ đắc lực triển khai các hoạt động marketing automation, quản lý bán hàng hiệu quả, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và mang lại những bước tiến nhất định trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt.

Tìm hiểu thêm về phần mềm MISA AMIS CRM: Tại đây

Bạn đang đọc bài viết "Giải pháp tăng trưởng doanh số thông minh cho doanh nghiệp" tại chuyên mục Kinh tế.