Đĩa cơm sườn giá 120 nghìn đồng tại Thiên đường Bảo Sơn đang làm nóng mạng xã hội

02/06/2023 08:07

Thông tin về đĩa cơm sườn 120 nghìn đồng tại Thiên đường Bảo Sơn làm nóng mạng xã hội facebook khi được chia sẻ trên một nhóm diễn đàn có đến nửa triệu thành viên.

Đĩa cơm sườn giá 120 nghìn đồng tại Thiên đường Bảo Sơn đang làm nóng mạng xã hội - Ảnh 1.

Thông tin về đĩa cơm sườn trị giá 120 nghìn đồng đang được chia sẻ trên mạng xã hội facebook. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, trên một nhóm diễn đàn có đến nửa triệu thành viên của mạng xã hội facebook, sau khi một tài khoản có tên N.T.N chia sẻ bài viết của một người dùng có tên G.L về việc một đĩa cơm sườn tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) cosgias 120 nghìn đồng đang thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Đĩa cơm sườn giá 120 nghìn đồng tại Thiên đường Bảo Sơn đang làm nóng mạng xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh đía cơm sườn giá 120 nghìn đồng tại Thiên đường Bảo Sơn đang làm nóng mạng xã hội. Ảnh: Int

Cụ thể, tại dòng trạng thái của mình, người dùng G.L chia sẻ “Cứ tưởng đĩa bún chả 35k ở Thanh Hóa là chát lắm rồi, nay mới được trải nghiệm suất cơm sườn 120k tại khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn - Hà Nội, bao gồm cơm trắng, rau luộc, 1 miếng sườn chua ngọt và nước canh. Vào rồi không ra ngoài được nên biết đắt vẫn phải cố gọi 1combo. Giá vé nhà mình đi vào ngày 28/5 là 390k/người, trẻ em dưới 1m3 thì 350k. Họ sẽ kiểm tra balo và túi xách, không cho mang đồ ăn, đồ uống vào. Mọi người có tính cho gia đình vào đây vui chơi thì lưu ý nhé, chát thế này đi 1 lần là cạch!”.

Sau khi thông tin trên được chia sẻ, các thành viên của diễn đàn đã rất sôi nổi tranh luận, tài khoản có tên B.A bình luận “Cơm sườn ngoài Hà Nội 50-60k là ngon lắm lắm rồi”.

Trong khi đó, tài khoản có tên Tony.A bình luận “Sườn thiên đường phải khác chứ, so sánh khập khiễng quá. Mình ăn sườn hàng ngày là ở trần gian thui”.

Một tài khoản có tên Nguyễn.I bình luận “Nhiêu đồ ăn đây phải ăn cái dĩa, cái muỗng, của anh Thái Công mới xứng 120k nhé”.

Đáng chú ý, tài khoản có tên P.V.T còn bóc tách chi phí và cho rằng chi phí 120 ngìn đồng là phải chăng “Rau chuẩn Vietgap 25k, Sườn bò kobe chuẩn khách sạn 5 sao 50k, Cơm được làm từ gạo loại 1 xuất khẩu 15k, Canh thanh mát ngọt nước xương 10k, 20k tiền chổ ngồi. Cũng phải chăng”.

Đĩa cơm sườn giá 120 nghìn đồng tại Thiên đường Bảo Sơn đang làm nóng mạng xã hội - Ảnh 3.

Trên website của mình, công viên Thiên đường Bảo Sơn hiện chỉ công bố giá vé vui chơi và dịch vụ nghỉ ngơi.

Trên trang website chính thức của công viên Thiên đường Bảo Sơn (tại địa chỉ baosonparadise.vn), đơn vị này hiện công bố giá vé vào cổng (dịch vụ vui chơi), dịch vụ nghỉ ngơi (Khách sạn). Giá của các dịch vụ khác gồm ăn uống và dịch vụ tổ chức sự kiện không được đơn vị vận hành công bố chi tiết.