Các shop bán mì tôm thanh long liên tục quá tải đơn hàng sau cơn sốt đang viral trên MXH

01/12/2023 00:09

Có vẻ như ai cũng muốn thử thưởng thức hương vị của món mì đang gây sốt này.

Những ngày này, có vẻ như hàng loạt cơn sốt đồ ăn đều đang tạm "lép vế" trước một cơn sốt mới vô cùng thú vị, đó chính là món mì tôm thanh long. Từ bài hát quảng cáo món mì tôm thanh long trở nên viral trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã thi nhau tìm hiểu, thử mua món mì này về để thưởng thức, review. Cũng chính vì thế mà ở rất nhiều shop bán món mì này đang bị quá tải đơn hàng hoặc tạm hết hàng.

Các shop bán mì tôm thanh long liên tục quá tải đơn hàng sau cơn sốt đang viral trên MXH- Ảnh 1.
Các shop bán mì tôm thanh long liên tục quá tải đơn hàng sau cơn sốt đang viral trên MXH- Ảnh 2.

Nhiều sản phẩm mì tôm thanh long rơi vào tình trạng tạm hết hàng do lượng người mua dồn dập trong thời điểm này (Ảnh chụp màn hình)

Các shop bán mì tôm thanh long liên tục quá tải đơn hàng sau cơn sốt đang viral trên MXH- Ảnh 3.

Một shop bán mì tôm thanh long bị quá tải đơn hàng (Ảnh chụp màn hình)

Theo tìm hiểu, hiện tại, mì tôm thanh long chưa được bán phổ biến như các loại mì tôm khác. Chủ yếu người dùng mua sản phẩm này thông qua các kênh bán online. Có lẽ vì thế mà ở thời điểm món mì này viral, lượng người mua ồ ạt dẫn đến tình trạng quá tải đơn hàng.

Được biết, mì tôm thanh long đã có cách đây hơn 1 năm, cụ thể là từ khoảng tháng 3/2022. Thương hiệu đầu tiên sản xuất mì tôm từ thanh long cho biết, sự kết hợp này nhằm hạn chế tính nóng của mì ăn liền, đồng thời bổ sung thêm các vitamin có trong quả thanh long vào món mì ăn liền mà nhiều người yêu thích. Đây cũng là một cách tận dụng trái thanh long - nông sản Việt vào một sản phẩm có thể lưu hành rộng rãi.

Với sự viral của mì tôm thanh long như hiện tại, biết đâu đó, tương lai không xa, món mì mang đặc trưng Việt Nam này sẽ vươn tầm quốc tế.

Các shop bán mì tôm thanh long liên tục quá tải đơn hàng sau cơn sốt đang viral trên MXH- Ảnh 4.

Mì tôm thanh long đang tràn ngập khắp mạng xã hội

Các shop bán mì tôm thanh long liên tục quá tải đơn hàng sau cơn sốt đang viral trên MXH- Ảnh 5.

Bài hát về mì tôm thanh long đang viral khắp mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)