BĐS cuối quý 3 sôi động: Loạt các dự án được ra mắt, Ecovillage Saigon River mở rộng thị trường phân phối

21/08/2023 12:30

Sau 2 quý trầm lắng, thị trường bất động sản nửa cuối quý 3 bỗng có những chuyển động khác thường. Nếu như quý 3 thường trùng với tháng Ngâu khiến giao dịch trên thị trường khá trầm lắng thì quý 3 năm nay lại có những diễn biến bất thường khi loạt ông lớn bất động sản rầm rộ với những kế hoạch lớn.

Thông tin mới đây nhất nhà sáng lập Ecopark mở rộng thị trường phân phối tại dự án Ecovillage Saigon River với chiến dịch rầm rộ chưa từng có đã khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, sau hơn một tháng ra mắt, dự án Ecovillage Saigon River - Khu đô thị nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên của người Sài Gòn nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.Đây là lý do khiến nhà sáng lập Ecopark công bố mở rộng thị trường phân phối và đại lý chính thức dự án Ecovillage Saigon River từ cuối tháng 8.

Theo Ecopark,việc mở rộng thị trường phân phối và đại lý chính thức dự án Ecovillage Saigon River sẽ giúp khách hàng sớm được tiếp cận các thông tin mới về dự án một cách chuẩn xác cũng như được đảm bảo các quyền lợi chính đáng khác. Các đại lý và sales phân phối chính thức sẽ là những người đầu tiên được giới thiệu, tận hưởng, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ mới nhất cùng hàng loạt đặc quyền hấp dẫn khác của nhà sáng lập Ecopark.

Kỳ lạ BĐS tháng Ngâu: Loạt ông lớn ồ ạt mở bán, Ecopark rầm rộ mở rộng thị trường - Ảnh 1.

Được biết, Ecovillage Saigon River với quy mô 55ha nằm trong chiến lược Nam tiến của Ecopark. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra 1 làn sóng mới, thiết lập nên một cuộc đua mới về định vị bất động sản hàng hiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, giai đoạn 1 của dự án Ecovillage Saigon River đã khởi công bởi Công ty CP Xây dựng Coteccons.

Không chỉ Ecopark, những ngày đầu tháng 7 Ngâu Tập đoàn Bim Group cũng đã chính thức Giới thiệu dự án Icon4 tại Hạ Long, trở thành sự kiện lớn nhất tại thị trường bất động sản Hạ Long trong quý 3 này. Cũng khởi động tháng Ngâu, Vinhomes dự kiến tung 10.000 căn hộ sở hữu lâu dài tại Phú Quốc bán hàng trong giai đoạn sắp tới. Ngoài ra, Masterise Homes cũng đang đẩy mạnh các chiến lược mở bán loạt dự án lớn tại TpHCM và Hà Nội trong tháng Ngâu này.

Có thể nói, sau hơn một năm khá trầm lắng, thị trường bất động sản dường như đang được thúc đẩy bởi những lực cầu mới từ chính sách. Đây là lý do khiến các chủ đầu tư tự tin ra hàng, các dự án bất động sản như một chiếc lò xo bị nén nay cũng bung nở sau giai đoạn ém hàng chờ đợi tâm lý khách hàng tốt hơn.